Xuất bản website

Giống như một cửa hàng đặt trong một trung tâm thương mại, trang web của bạn cũng cần nằm trên một máy chủ. Ở giai đoạn này, bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ (web hostting) là nơi giúp bạn lưu trữ tất cả các thư mục và hình ảnh trên trang web của bạn. Máy chủ giúp trang web của bạn “sống” và người dùng Internet có thể truy cập được website của bạn. Mức phí tùy thuộc vào nhà cung cấp và chất lượng của máy chủ, dung lượng, băng thông, email server... tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn mua. Giá này rất rẻ so với chi phí thuê mặt bằng của kiểu kinh doanh truyền thống.

Bạn cần đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ máy chủ hoạt động chuyên nghiệp, có máy chủ nhanh và an toàn, hỗ trợ khách hàng tốt, đồng thời cung cấp cho bạn đủ dung lượng bộ nhớ để khách hàng có thể xem và tải thông tin từ trang web của bạn dễ dàng.

Cho dù bạn có thuê mướn dịch vụ thiết kế web của vmcc hay không, hãy sử dụng máy chủ của vmcc để xuất bản website của bạn. Vmcc đảm bảo cung cấp dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng theo yêu cầu và hỗ trợ kịp thời nhất, giúp cho website của bạn hoạt động ổn định, tốc độ truy cập nhanh, bảo mật cao.