Giải pháp thiết kế website

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn nên tham khảo qua một số website của bạn hàng, đối tác hay đối thủ cạnh tranh để có được ý tưởng riêng về kịch bản mà website của bạn sẽ hiển thị trước mắt độc giả.

Ở giai đoạn này, điều tối kỵ là đi bắt chước, có người bắt chước các hình mẫu của trang báo điện tử, có người lại bắt chước một tên tuổi lớn trong ngành…Tại sao vậy, mô hình kinh doanh khác với mô hình thông tấn báo chí, hà tất phải bắt chước? Việc na ná website của tên tuổi lớn chỉ giúp khách thăm web site nhớ đến tên tuổi lớn kia mà thôi. Hãy có giải pháp sáng tạo của riêng bạn!

Một giải pháp thiết kế bao gồm: Cấu trúc website, bố trí các menu và phân hệ chức năng, kịch bản hiển thị nội dung website, loại hình tên miền (quốc tế hay quốc gia), không gian lưu trữ website, khi nào thì xây dựng website, website được xây dựng trên nền tảng công nghệ gì, ai là người thiết kế, thời gian thiết kế, kinh phí cho việc thiết kế, chi phí duy trì website hàng năm, vận hành website, bảo mật, sao lưu dữ liệu phòng hờ và quản trị website thế nào…

Nếu bạn đã định hình được ý tưởng của mình, hãy gửi bản mô tả yêu cầu của bạn cho vmcc, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành bản giải pháp thiết kế, tạo tiền đề cho một website được thiết kế đúng cách.

Nếu bạn mới chỉ có ý tưởng manh nha về website, đừng ngần ngại, hãy đến với vmcc, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một giải pháp và kịch bản phù hợp với mục tiêu của bạn với một chi phí rất khiêm tốn, chi phí này sẽ được giảm trừ, nếu ở giai đoạn sau, bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website của vmcc.