Ai thiết kế website đúng cách?

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam, vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

Nhân sự của chúng tôi được tổ chức theo quy trình thiết kế wesbite đúng cách mà nòng cốt là những cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tư vấn Marketing, Mỹ thuật ứng dụng, Ngôn ngữ, Lập trình, Mạng xã hội, Tìm kiếm (search engine) và Thương mại điện tử...

Khách hàng của chúng tôi không chỉ có các cơ quan thông tấn, báo chí, nhà xuất bản, các tên tuổi lớn mà còn có rất nhiều những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân, dòng họ hay các nhân vật của công chúng, tất cả đều là người thực, việc thực. Với vmcc, mọi khách hàng đều được phục vụ theo quy trình thiết kế chuẩn mực, không có sự phân biệt, giá cả chỉ phục thuộc vào mức độ khó dễ, thời gian thực hiện và số lượng, cơ cấu nhân sự tham gia thực hiện mà không bị chi phối bởi quy mô hay tầm cỡ của khách hàng.

Các thông tin của khách hàng đều được chúng tôi lưu giữ trong hệ thống quản lý quan hệ khách hàng và chỉ thuộc phạm vi hiểu biết chung của vmcc với từng khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi không khoe ra danh sách các khách hàng của mình, nếu bạn quen biết với khách hàng của chúng tôi, chắc chắn họ sẽ giới thiệu chúng tôi với bạn.

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng với những dự án thiết kế website trong mọi lĩnh vực, tuy nhiên tên tuổi của chúng tôi không xuất hiện trên truyền hình, báo giấy hay những vụ PR tốn kém. Nếu bạn đã bầm dập với website của mình, đã từng trả giá cho việc lựa chọn sai đối tác thì khi bạn cần thiết kế website đúng cách, bạn sẽ thấy chúng tôi - một đối tác thầm lặng, luôn ở bên cạnh website của bạn.