Khi nào tôi cần có một website?

khi nao toi can co websiteBạn đã bao giờ tự hỏi: Một cán bộ marketing có thể gặp bao nhiêu khách hàng một ngày? Hiển nhiên là rất ít. Trong khi đó, một website được thiết kế đúng cách có thể giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các điều khoản thương mại, hợp đồng mẫu, báo giá…cho bất kỳ ai truy cập vào website, thậm chí trong cùng một thời điểm. Một website được thiết kế & quản trị đúng cách sẽ là một người bán hàng làm việc suốt 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, suốt 365 ngày một năm, khắp năm châu bốn biển mà không hề đòi tăng lương hay xin nghỉ phép.

Bạn cũng biết, việc quảng cáo trên các loại báo chí, ấn phẩm, Radio, hay Tivi, đòi hỏi một ngân sách quảng cáo dồi dào. Chúng ta phải trả tiền quảng cáo cho số chữ, diện tích, vị trí, thời gian hay thời lượng… Trên Internet không có giới hạn này, Bạn có thể đặt bao nhiêu nội dung, hình ảnh hay còn hơn thế nữa. Với một Website được thiết kế đúng cách, bạn có thể quảng cáo không giới hạn với một chi phí rất thấp song cực kỳ hiệu quả.

Còn rất nhiều lý do khác và câu trả lời cho câu hỏi của Bạn là "Ngay bây giờ". Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với vmcc để có được những tư vấn cần thiết.